top of page

BY ARESPLUS 

logo.png

Optimize Inspection Procedures With Vuforia Instruct

ทำให้ความเชี่ยวชาญเป็นเรื่องมาตรฐาน ปรับปรุงความถูกต้อง และขับเคลื่อนการปรับปรุงในกระบวนการอย่างต่อเนื่องด้วยคำแนะนำในการทำงานผสานระหว่าง CAD-AR เข้าด้วยกัน

Explore Vuforia enterprise AR suite offering
ทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของคุณ? พนักงานของคุณ

Vuforia Instruct เร่งความเร็วและลดความยุ่งยากในการสร้างและส่งมอบคำแนะนำการทำงาน 3D แบบเสริมให้กับพนักงานแนวหน้าเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรวจสอบสำหรับกรณีการใช้งานด้านคุณภาพและการบำรุงรักษาภาคสนาม

คำแนะนำในการทำงานของ Augmented Reality (AR) ช่วยลดข้อผิดพลาดที่เกี่ยวข้องกับการฝึกอบรมและวิธีการสอนแบบเดิม พวกเขายังให้โอกาสในการรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนเฉพาะที่สามารถแบ่งปันได้อย่างง่ายดายสำหรับการตรวจสอบย้อนกลับและปรับปรุงกระบวนการ

AR work instructions made easy
Vuforia Instruct เป็นโซลูชันแบบสำเร็จรูปที่ช่วยให้ลูกค้าอุตสาหกรรมสามารถสร้าง
ดำเนินการ และวิเคราะห์คำสั่งการทำงานบน CAD ที่ไม่ต้องพึ่งพากระดาษ

vuforia-instruct-fast-authoring-computer-screens-475x595.jpg
vuforia-instruct-leverage-cad-investment-screen-475x595.jpg
inc.PNG

Fast, Easy Authoring

พื้นที่ทำงานบนเว็บที่ปลอดภัยของ Vuforia Instruct สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ทุกเวลา ช่วยให้ผู้เขียนสร้างคำแนะนำตามบริบทแบบทีละขั้นตอนได้อย่างง่ายดาย ซึ่งช่วยลดขั้นตอนต่างๆ ที่จำเป็นตามปกติในการสร้างเนื้อหา AR ได้อย่างมาก.

อแ.PNG

Optimized Procedure Execution

แอปพลิเคชันการตรวจสอบก่อนการจัดส่งช่วยให้พนักงานดำเนินการตรวจสอบอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการสื่อสารอย่างชัดเจนว่ามีอะไรผิด (หรือถูกต้อง) ในทางที่ง่ายที่สุด แม่นยำที่สุด และช่วยให้สามารถเก็บข้อมูลแบบเรียลไทม์สำหรับการตรวจสอบย้อนกลับได้ การรายงานและการวิเคราะห์แบบบูรณาการ

inter.PNG

Optimized Procedure Execution

พอร์ทัลในตัวช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักสามารถซิงค์กับกิจกรรมการใช้งานจากพื้นที่ทำงานหรือภาคสนาม เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถตรวจสอบย้อนกลับเพื่อวัตถุประสงค์ในการตรวจสอบและปฏิบัติตามข้อกำหนด และขับเคลื่อนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

mo.PNG

Optimized Procedure Execution

สร้างคุณค่าของ 3D CAD ที่คุณมีอยู่แล้วโดยส่งไปให้พนักงานหน้างานได้ใช้งาน ด้วยขั้นตอนที่ให้ข้อมูลและเข้าใจง่าย ซึ่งยึดติดอยู่กับผลิตภัณฑ์จริง ทำให้ไม่ต้องคาดเดาหรือตีความ

vuforia-instruct-integrated-reporting-analysis-screen-475x595.jpg
vuforia-instruct-optimize-procedure-execution-475x595.jpg

ทำให้ความเชี่ยวชาญเป็นเรื่องมาตรฐาน ปรับปรุงความถูกต้อง และขับเคลื่อนการปรับปรุงในกระบวนการอย่างต่อเนื่องด้วยคำแนะนำในการทำงานผสานระหว่าง CAD-AR เข้าด้วยกัน

CUSTOMER SATISFACTION AND BRAND

ส่งเสริมการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผู้เกี่ยวข้องสามารถวิเคราะห์ข้อมูลสำคัญได้อย่างง่ายดาย และข้อมูลเชิงลึกที่รวบรวมไว้ที่แนวหน้าเพื่อระบุรูปแบบ และโอกาสในการปรับปรุง อำนวยความสะดวกในการแก้ไข การกระทำ

CONTINUOUS IMPROVEMENT

เพิ่มประสิทธิภาพแนวหน้า ความปลอดภัย และความคล่องตัว พนักงาน ได้รับข้อมูลที่ดีขึ้นและคำแนะนำด้วยภาพสำหรับ งานที่พวกเขากำลังจะทำ รวมถึงความปลอดภัย ข้อกำหนด การนำทาง การเปรียบเทียบ และการพิสูจน์ว่า เสร็จแล้ว—และถูกต้อง

EFFICIENCY, SAFETY, AND AGILITY

ปรับปรุงคุณภาพและกระบวนการตรวจสอบเพื่อลดต้นทุน การตรวจสอบและคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ไม่ดีสามารถแทนลดค่าใช้จ่ายหลักล้านได้ปีสำหรับลูกค้าอุตสาหกรรม AR ช่วยปรับปรุงความแม่นยำและ ลดต้นทุน เช่น ของเสีย งานทำใหม่ ข้อบกพร่อง การเรียกคืน และ การเรียกร้องการรับประกัน

QUALITY AND INSPECTION

Vuforia Chalk ะผู้เชี่ยวชาญของคุณสามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าผ้่าน AR ได้อย่างง่ายดาย

AR-Studio-300x200.jpg


AR Solutions for Manufacturing

ผลิกโฉมการทำงานของทีมงานด้วย AR โดยการเอาใช้ในการฝึกอบรม ที่จะยกระดับทักษะประสิทธิภาพ เวลาทำงาน ความปลอดภัย และประสิทธิภาพ 

vuforia-expert-capture-510x340.jpg


AR Solutions for Service

Vuforia ช่วยให้ช่างเทคนิคของคุณเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องและลูกค้า แบบเรียลไทม์เพื่อแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น ลดต้นทุนการบริการ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ

AR-Chalk-300x200.jpg


AR Solutions for Sales & Marketing

 

ใช้วิธีใหม่ๆ ในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ สร้างความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น และลดเวลาการปิดการขาย เพราะตัดสินใจง่ายขขึ้น

cta-footer-AR-phone (1).jpg

AR for Service is Here;
Get Started

หากต้องการทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Vuforia AR ราคา หรือ วิธีเริ่มต้น
โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญ AR ได้ที่นี่

bottom of page