top of page

BY ARESPLUS 

logo.png
expert-capture-scale-frontline-worker_1920x500.jpg

Vuforia Expert Capture:
Scale Expert Knowledge to Your Frontline Workers

ทำให้ความเชี่ยวชาญเป็นเรื่องมาตรฐาน ปรับปรุงความถูกต้อง และขับเคลื่อนการปรับปรุงในกระบวนการอย่างต่อเนื่องด้วยคำแนะนำในการทำงานผสานระหว่าง CAD-AR เข้าด้วยกัน

Explore Vuforia enterprise AR suite offering
ทรัพย์สินที่มีค่าที่สุดของคุณ? พนักงานของคุณ

Vuforia  Expert Captureเป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการจัดทำเอกสารและแบ่งปันความรู้หลายปีของพนักงานผู้เชี่ยวชาญของคุณกับพนักงานคนอื่นๆในบริษัทของคุณ ด้วย Vuforia Expert Capture ผู้เชี่ยวชาญที่ดำรงตำแหน่งของคุณสามารถบันทึกขั้นตอนทีละขั้นตอนและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดขณะที่พวกเขาทำงาน จากนั้นจึงแปลงข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้นเป็นเอกสารกระบวนการที่ใช้ซ้ำ ความช่วยเหลือด้านงาน และเอกสารการฝึกอบรม

ปรับปรุงการตั้งค่าและการเปลี่ยนแปลง เพิ่มความคล่องตัวในการประกอบและบำรุงรักษาอุปกรณ์ และปรับปรุงการฝึกอบรมพนักงานให้ทันสมัยด้วยคำแนะนำการทำงานแบบดิจิทัลที่ใช้เทคโนโลยีความจริงเสริมของ Expert Capture

Rapidly capture and transfer knowledge to your frontline workers
การจับภาพผู้เชี่ยวชาญในรูปแบบ AR แล้วนำมาใช้ training พนักงานช่วยให้องค์กรของคุณรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันด้วยการควบคุมความรู้เชิงลึกของพนักงานอาวุโสของคุณและทำให้พนักงานส่วนหน้าของคุณสามารถเข้าถึงได้ในรูปแบบที่เข้าถึงได้ง่ายและไม่สิ้นเปลือง

Vuforia Chalk ะผู้เชี่ยวชาญของคุณสามารถแก้ปัญหาให้ลูกค้าผ้่าน AR ได้อย่างง่ายดาย

expert-capture-increase-production-worker-ar_475x595.jpg
expert-capture-saftey-two-workers-ar-hardhat-business_475x595.jpg
inc.PNG

Increase production throughput

เทรนนิ่งพนักงาน อย่างมีมาตรฐาน โดยใช้ AR เป็นสื้อที่เห็นภาพชัดเจนซึ่งจะช่วยปรับปรุงความถูกต้องของงานของพวกเขา และทำให้มั่นใจได้ว่าสายการผลิตของคุณจะทำงานต่อไปในระดับที่เหมาะสมที่สุด

pr.PNG

Boost employee productivity

ในกระบวนการผลิตที่ซับซ้อน การให้คำแนะนำทีละขั้นตอนที่ง่ายต่อการปฏิบัติแก่พนักงาน จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกงานจะเสร็จสมบูรณ์อย่างถูกต้อง และนำไปสู่ประสิทธิภาพและประสิทธิผลของพนักงานที่เพิ่มขึ้น

improve safety and compliance.PNG

Improve safety and compliance

การให้แนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญของคุณแก่พนักงานในวงกว้างของคุณ ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับทางดิจิทัลได้ ช่วยรับประกันว่าขั้นตอนต่างๆ จะเสร็จสมบูรณ์ตามมาตรฐานความปลอดภัยและระเบียบข้อบังคับ

reduce operatioal.PNG

Reduce operational costs

ลดค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมและฝึกอบรมแบบตัวต่อตัว และปรับปรุงเวลาของพนักงานใหม่ของคุณเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้วยกลยุทธ์การฝึกอบรมทางดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและคำแนะนำที่เปิดใช้งาน AR ในที่ทำงาน

expert-capture-boost-employee-complex-manufacturing_475x595.jpg
expert-capture-reduce-costs-female-worker-training-tablet_475x595.jpg

Unlock the value of AR-based procedural guidance
Vuforia Expert Capture ช่วยให้คุณสามารถแปลงเป็นดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพ Work Flow ที่สำคัญของคุณ ด้วยขั้นตอนที่ปรับปรุงด้วย AR พนักงานส่วนหน้าของคุณสามารถมีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้นแม้ในงานที่ซับซ้อนที่สุด

การใช้แอพ Vuforia Capture และ โมดูล Vuforia Editor ผู้เชี่ยวชาญเรื่องสามารถสร้างหัวเรื่องได้ คำแนะนำตามบริบททีละขั้นตอน ที่สามารถเผยแพร่ได้หลากหลาย ของรูปแบบอุปกรณ์ - โทรศัพท์มือถือ, แท็บเล็ต แว่นตาดิจิทัล เว็บ และ แม้แต่เอกสาร Word

FAST AND EASY AUTHORING

โมดูลข้อมูลเชิงลึกของ Expert Capture ช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักสามารถซิงค์กันได้ กับกิจกรรมการใช้งานจากหน้าร้านหรือภาคสนาม ทำให้สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้สำหรับ วัตถุประสงค์ในการตรวจสอบและปฏิบัติตามและขับเคลื่อนการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง

INTEGRATED REPORTING AND ANALYTICS

ด้วยแอป Vuforia Vantage คุณสามารถมั่นใจได้ว่าผู้ใช้ทำแต่ละขั้นตอนให้เสร็จสิ้น อย่างถูกต้องโดยขอให้พวกเขาตรวจสอบความสมบูรณ์ของขั้นตอนก่อนที่จะอนุญาตให้ เดินหน้า.

IMPROVED TRACEABILITY

แอพ Vuforia Vantage ช่วยให้พนักงานค้นหาและดำเนินการตามขั้นตอน อย่างมีประสิทธิภาพโดยช่วยให้นำทางผ่านห้องสมุดได้อย่างรวดเร็วและ ขั้นตอนที่ชอบใช้บ่อย

OPTIMIZED PROCEDURE EXECUTION

โมดูลข้อมูลเชิงลึกของ Expert Capture ช่วยให้ผู้มีส่วนได้ส่วนเสียหลักอยู่ใน ซิงค์กับกิจกรรมการใช้งานจาก หน้าร้านหรือสนามรับรอง การตรวจสอบย้อนกลับสำหรับการตรวจสอบและการปฏิบัติตามข้อกำหนด วัตถุประสงค์และการขับขี่อย่างต่อเนื่อง การปรับปรุง

ACCELERATED CONTENT
CREATION

AR-Studio-300x200.jpg


AR Solutions for Manufacturing

ผลิกโฉมการทำงานของทีมงานด้วย AR โดยการเอาใช้ในการฝึกอบรม ที่จะยกระดับทักษะประสิทธิภาพ เวลาทำงาน ความปลอดภัย และประสิทธิภาพ 

vuforia-expert-capture-510x340.jpg


AR Solutions for Service

Vuforia ช่วยให้ช่างเทคนิคของคุณเข้าถึงข้อมูลที่เกี่ยวข้องและลูกค้า แบบเรียลไทม์เพื่อแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น ลดต้นทุนการบริการ และสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของคุณ

AR-Chalk-300x200.jpg


AR Solutions for Sales & Marketing

 

ใช้วิธีใหม่ๆ ในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับแบรนด์ของคุณ สร้างความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น และลดเวลาการปิดการขาย เพราะตัดสินใจง่ายขขึ้น

cta-footer-AR-phone (1).jpg

AR for Service is Here;
Get Started

หากต้องการทำความเข้าใจเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Vuforia AR ราคา หรือ วิธีเริ่มต้น
โปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญ AR ได้ที่นี่

bottom of page