top of page

BY ARESPLUS 

logo.png
58066_Creo_NewModel_heroshot_1920x1080_878x655.jpg

CAD Software Solutions

PTC อยู่ในระดับแนวหน้าในด้านโซลูชันการออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วย และเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับซอฟต์แวร์การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับการสร้างแบบจำลองพารามิเตอร์ การจำลอง/การวิเคราะห์ และเอกสารประกอบผลิตภัณฑ์มานานกว่า 30 ปี ความท้าทายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของทุกคนมีความพิเศษเฉพาะตัว คุณจึงต้องมีทางเลือก ตั้งแต่ระบบภายในองค์กรที่แข็งแกร่งไปจนถึงโซลูชัน SaaS CAD ที่เป็นนวัตกรรม

What is CAD??
CAD คืออะไร

What-Is-Cad-750x500.jpg

การออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ช่วยเป็นวิธีการสร้างภาพวาด 2 มิติและโมเดล 3 มิติของผลิตภัณฑ์ในโลกแห่งความเป็นจริงในรูปแบบดิจิทัลก่อนที่จะมีการผลิตผลิตภัณฑ์ขึ้นมา ด้วย 3D CAD คุณสามารถแบ่งปัน ทบทวน จำลอง และปรับเปลี่ยนการออกแบบได้อย่างง่ายดายเปิดประตูสู่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมและแตกต่างซึ่งออกสู่ตลาดอย่างรวดเร็ว

ในปี 1985 ดร. ซามูเอล ไกส์เบิร์ก ได้ก่อตั้ง Parametric Technology Corporation (PTC) และกำหนดแนวทางใหม่สำหรับซอฟต์แวร์ CAD นวัตกรรมนี้ผลิตซอฟต์แวร์ CAD แบบจำลองเชิงพาราเมตริกและแบบอิงตามฟีเจอร์ เป็นตัวแรกในตลาดของโลก ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Creo ซึ่งเป็นมาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับซอฟต์แวร์การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์

กว่า 30 ปีต่อมา อุตสาหกรรมการพัฒนาผลิตภัณฑ์กำลังเริ่มนำคลื่นลูกถัดไปของนวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีมาใช้ เช่นเดียวกับอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่มีอยู่แล้ว

Creo—On the cutting edge of computer-aided design for more than 30 years

Creo นำเสนอแพ็คเกจและเครื่องมือการพัฒนาผลิตภัณฑ์ 3D CAD ที่ปรับขนาดได้มากที่สุดในตลาดปัจจุบัน คุณสมบัติ ความสามารถ และเครื่องมือเฉพาะที่หลากหลายช่วยให้วิศวกรจินตนาการ ออกแบบ และสร้างผลิตภัณฑ์ของคุณได้ดียิ่งขึ้น Creo มีความสามารถที่ก้าวล้ำในด้านการผลิต additive manufacturing, generative design, IoT, model-based definition (MBD) และความเป็นจริงเสมือน (AR)

เพิ่มศักยภาพทีมวิศวกรของคุณด้วยระบบการออกแบบที่แข็งแกร่ง

เพื่อดำเนินการวิเคราะห์โครงสร้าง ความร้อน แบบจำลอง ความล้า การเคลื่อนไหว และแม่พิมพ์ ได้ทั้ง

steady-state and transient simulation

สร้างแบบจำลองหลายตัว และแยกโครงสร้างจากข้อมูล BOM และการคำนวณคุณสมบัติมวล

ดำเนินการศึกษาการเพิ่มประสิทธิภาพ topology ตามข้อกำหนดทางวิศวกรรมและวิธีการผลิต 

58066_Creo_NewModel_closeupback_1920x1080_750x500.jpg

Onshape—Modernize your product design process

Onshape-750x500.jpg

แพลตฟอร์ม Software การออกแบบ การออกแบบยยุคใหม่ Software-as-a-Service (SaaS) เราคือเจ้าแรกของอุตสาหกรรมที่รวมการออกแบบโดยใช้คอมพิวเตอร์ หรือ CAD ขั้นสูงเข้ากับการจัดการข้อมูล เครื่องมือการทำงานร่วมกัน และการวิเคราะห์แบบเรียลไทม์ เหมาะอย่างยิ่งกับโซลูชันระบบคลาวด์สำหรับบริษัทที่ต้องการความยืดหยุ่นของทีมออกแบบระยะไกล ทำให้วิศวกรสามารถทำงานร่วมกันได้จากทุกที่ ทุกเวลา และบนอุปกรณ์ใดก็ได้

ใช้งานได้อย่างรวดเร็วบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์พกพาใดๆ สเปกใดๆก็ได้ในทันที


- มุมมองการออกแบบแบบเรียลไทม์และเวิร์กโฟลว์การทำงานร่วมกันสำหรับการทบทวนการออกแบบเชิงโต้ตอบและการแก้ไขการออกแบบพร้อมกัน
-ตัดปัญหาเรื่องการทำงานใน version ที่แตกต่างกันในการใช้งานระบบ PLM


- ตารางบิลวัสดุ (BOM) ที่ SYNC กับ ASSEMBLY ตลอดเวลา

- ระบบ REST API ที่แข็งแกร่งที่จะเข้ากับระบบของคุณได้อย่างไร้รอยต่อ

- เพิ่มความปลอดภัยสูงสุดจากการเข้าถึงด้วยการเข้ารหัส AES-256 และอื่นๆ

Create, analyze, view, and share product designs downstream using 2D and 3D CAD, parametric, and direct modeling capabilities

สร้าง วิเคราะห์ ดู และแชร์การออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้ 2D และ 3D CAD, พาราเมตริก และการสร้างแบบdirect modeling

สำรวจชุดเครื่องมือขั้นสูงของ Creo เพื่อดูว่าเราช่วยให้ใช้งานฟังก์ชันการทำงานที่ลึกขึ้นได้อย่างไร ตั้งแต่การ generative design และ additive manufacturing ไปจนถึงการจำลอง (Simulation) และการวิเคราะห์ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความสามารถของ Creo ในการออกแบบชิ้นส่วน 3 มิติและการประกอบ การวิเคราะห์ การผลิต และอื่นๆ

Generative-Design-510x340.jpg
Explore generative design

ส่วนขยาย Creo Generative Topology Optimization สร้างการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดตามข้อจำกัดและข้อกำหนด ทดสอบการออกแบบกับสภาการใช้งานและความเค้นและความ เครียดในโลกแห่งความเป็นจริง

Additive-Manufacturing-510x340.jpg
Explore additive manufacturing and CAM

ด้วยการผลิตแบบ additive manufacturing คุณสามารถพัฒนาการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เพิ่มประสิทธิภาพ และพิมพ์ไปยังเครื่องพิมพ์ที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย—ทั้งหมดนี้อยู่ใน Creo ดูว่าคุณสามารถปรับปรุงคุณภาพในขณะที่ลดต้นทุนได้อย่างไร

MBD_510x340.jpg
Explore model-based definition (MBD)

กำหนดขนาดและใส่คำอธิบายประกอบโมเดล 3 มิติของคุณด้วย Creo โดยใช้คำจำกัดความตามโมเดล

Simulation-and-Analysis-510x340 (1).jpg
Explore simulation and analysis solutions

ตรวจสอบประสิทธิภาพของต้นแบบ 3D เสมือนจริงเพื่อทำความเข้าใจว่าการออกแบบของคุณทำงานอย่างไรในสภาพการใช้งานจริงที่ให้คุณทดสอบความเครียดและภาระได้

Creo-Simulation-Live2-510x340.jpg
Explore real-time simulation solution

Creo Simulation Live ทำการวิเคราะห์โครงสร้างแบบเรียลไทม์ การวิเคราะห์เชิงความร้อน การวิเคราะห์โมดอล และการจำลองการไหลของของไหลบนการออกแบบ 3D ในไม่กี่วินาที

creo_ansys_510x340 (1).png
Creo Ansys Simulation

ปรับปรุงประสิทธิภาพและลดต้นทุนด้วยการจำลอง Creo Ansys เครื่องมือจำลองความร้อน โครงสร้าง และโมดอลที่มีคุณลักษณะครบถ้วน มีความเที่ยงตรงสูงนี้ผสานรวมกับ Creo ได้อย่างราบรื่นและขับเคลื่อนโดย Ansys

Design and innovate better with Creo

Creo โซลูชันซอฟต์แวร์ 3D CAD ของ PTC ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับเวิร์กโฟลว์และทำให้การออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นประสบการณ์ที่สร้างสรรค์และราบรื่น ลูกค้าของเราประสบกับประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานโดยรวมที่เพิ่มขึ้น ในขณะที่เวลาในการออกแบบ ต้นทุนต้นแบบ และเวลาออกสู่ตลาดลดลง

cccccdd.PNG
Get-Started-510x340.jpg
AdvanceYourAdditiveManufacturing510x340.jpg
SaaS-510x340.jpg
Explore-Generative-Design-510x340.jpg
SImulate-With-CREO-Simulation-Live-510x340.jpg
ebookimage510x340.png
bottom of page